Giới thiệu

Hảo Hảo Đẹp được thành lập vào ngày 15-05-2015, tọa lạc tại 305 Ngô Gia Tự, Phường 5, TP. Cà Mau. Hảo Hảo Đẹp được biết đến là một đại lí cung cấp mỹ phẩm làm đẹp uy tín, là đại lí độc quyền của nhiều tập đoàn dược mỹ phẩm nổi tiếng khu vực Đông Nam Á như tập đoàn mỹ phẩm Anthawin của Thailand, Best Skin và cũng là nhà phân phối nhãn hàng cao cấp của Korea. Mang sứ mệnh làm đẹp đến cho hàng triệu phụ nữ Việt, tính đến hôm nay thương hiệu Hảo Hảo Đẹp đã đem đến nhiều sự tin tưởng cho khách hàng.

Với tôn chỉ hành nghề chữ Tâm đi đầu, chỉ 3 năm thành lập nhưng nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc Hảo Hảo Đẹp đã được nhiều sự tin tưởng của khách hàng qua hàng loạt các giải thưởng danh giá, các bằng chứng nhận và giải thưởng uy tín như: Giải thưởng top 100 sản phẩm, dịch vụ uy tín, an toàn chất lượng 2016, giải thưởng top 10 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm làm đẹp, hiện tại các mặt hàng được sự tin tưởng nhiều nhất do hệ thống Hảo Hảo Đẹp phân phối là: Kem collagen Diva, Serum her orient, Café giảm cân win, Viên uống giảm cân sumbeau, viên uống thảo mộc dưỡng da beauty Plus, tinh chất rửa vệ sinh xuân hồng, muse phấn nước dinh dưỡng 3 in1 và nước hoa mang thương hiệu charme đến từ Pháp. Với đa dạng sản phẩm làm đẹp chăm sóc da, Hảo Hảo Đẹp tự tin sẽ mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng không giới hạn độ tuổi hay giới tính. Hãy đến với Hảo Hảo Đẹp để được nâng niu làn da của bạn!

Hảo Hảo Đẹp-Khỏe Đẹp Cùng Hảo

Tìm kiếm

Chọn Hảo Hảo Đẹp ?

Hảo Hảo Đẹp tự hào là nhà phân phối Mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn lưu hành trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình và giao hàng nhanh chóng khi Quý khách hàng cần hỗ trợ.

Fanpage Chúng tôi

305 Ngô Gia Tự, Phường 5, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
© 2018 HaoHaoDep.vn. All Rights Reserved.